TIN BÓNG ĐÁ 13/4: QUANG HẢI CÓ ĐƯỢC SỐ ÁO ƯA THÍCH TẠI BẾN ĐỖ MỚI, THÁI LAN BỊ TUỘT HẠNG NẶNG NỀTIN BÓNG ĐÁ 13/4: QUANG HẢI CÓ ĐƯỢC SỐ ÁO ƯA THÍCH TẠI BẾN ĐỖ MỚI, THÁI LAN BỊ TUỘT HẠNG NẶNG NỀ

Điều gì khiến bạn nhớ về Quang Hải nhất? Những pha kiến tạo hay những cú sút cầu vồng đẹp mắt? Điều kỳ diệu từ cái chân trái của Hải không còn quá xa lạ với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chiếc áo số 19 của cầu thủ này cũng vậy, quá quen thuộc với chúng ta rồi. Đó là số áo gắn liền với những lần chàng tiền vệ này tạo ra phép màu. Và cũng chính số áo đó đã in hằn trong tâm trí của biết bao người hâm mộ. Sẽ thật tuyệt nếu như chúng ta lại được chiêm ngưỡng số 19 của Hải tạo nên những điều thần kỳ ở một đội bóng ngoài lãnh thổ Việt Nam. Mới đây, một thông tin vui đến với Quang Hải khi anh được trao cơ hội để thực hiện điều này.

Theo Futsal World Ranking vừa cập nhật bảng xếp hạng thế giới, tuyển futsal Thái Lan tụt xuống vị trí 21 nhưng vẫn là đội bóng thứ 3 châu Á. ‘Bầy Voi chiến trẻ’ tuột 3 bậc dù giành chức vô địch Đông Nam Á 2022. Nguyên nhân là họ để hòa 2 trận trước Indonesia, đội đứng thứ 42 thế giới, ở vòng bảng và chung kết (thắng sau loạt đá luân lưu).

Nguồn: https://dweb.vn/

Xem thêm: https://dweb.vn/bong-da/tin-tuc/

You Might Also Like

Leave a Reply