Thiết kế website giá rẻ

DWEB giúp bạn sở hữu một website với chi phí tối ưu nhất!

Website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

Nhiều người cho rằng thiết kế website giá rẻ thì chất lượng website không tốt. Thực chất website giá rẻ là những website đã được nhà cung cấp thiết kế có sẵn và người quản trị thiết kế, phát triển theo ý định của mình. DWEB.VN có cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website tiết kiệm, hiệu quả mang đến cao.

.01

Khi nào cần thiết kế website giá rẻ ?

 • Bạn là một doanh nghiệp mới và cần một trang web tương đối để bắt đầu công việc kinh doanh bán hàng online chuyên nghiệp.

 • Nhu cầu sử dụng website ở mức đảm bảo đầy đủ các tính năng của một website và có thể phát triển, mở rộng, nâng cấp trong tương lai.

 • Khả năng tài chính ở mức eo hẹp, thắt chặt khoản quản lý chi tiêu trong các khâu cần thiết.

 • Tiến hành xây dựng chiến lược quảng cáo Google Ads nhanh chóng, hữu ích.

.02

Những điều cần biết khi thiết kế web giá rẻ

Nhằm giúp cho khách hàng hiểu hơn về thiết kế website giá rẻ DWEB.VN có đưa ra thông tin chi tiết và cụ thể hơn dành cho bạn.

 • Website giá rẻ giao diện có sẵn: khách hàng chọn các mẫu giao diện đã có sẵn từ bên thiết kế website. Giao diện rất bắt mắt, ấn tượng và phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,...bên thiết kế sẽ điều chỉnh banner, màu sắc, logo,...phù hợp với khách hàng.

 • Các chức năng trên web sẽ tương ứng với các chức năng của bản mẫu như là quản lý gian hàng, quản lý sản phẩm, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ trực tuyến,...Mặc dù không có nhiều lựa chọn nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và hoạt động của website. Cần bổ sung tính năng bên đơn vị sẽ hỗ trợ.

 • Website chuẩn responsive tương tích với mọi thiết bị di động, ipad, laptop,...mang đến trải nghiệm người dùng tốt, thao tác nhanh, dễ dàng khi tiếp cận với trang web.

 • Website chuẩn SEO: dù thiết kế website giá rẻ nhưng tính năng chuẩn SEO vẫn được ưu tiên và phát triển hàng đầu. Hỗ trợ người quản trị website tối ưu web có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

 • Thời gian thiết kế website ngắn hơn rất nhiều so với việc thiết kế một website hoàn toàn mới. Bởi vì, căn cứ vào giao diện có sẵn các kỹ thuật viên điều chỉnh giao diện cũng như tính năng phù hợp với khách hàng.

.03

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở DWEB.VN

Xu hướng tìm kiếm các đơn vị cung cấp thiết kế website giá rẻ của người kinh doanh ngày càng tăng vì vậy DWEB.VN mang đến dịch vụ giá vừa rẻ vừa có nhiều lợi ích:

 • Giá thiết kế website rẻ, phải chăng đến với phù hợp với nhiều khách hàng trong kinh doanh bán hàng online hiện nay.

 • Thời gian thiết kế trang web nhanh, bạn sẽ sớm sở hữu một website giao diện đơn giản, đẹp và bắt đầu cho xây dựng nội dung, các chiến lược marketing.

 • Kho giao diện website giá rẻ đa dạng và phong phú trong nhiều lĩnh vực như thời trang, bất động sản, ẩm thực, siêu thị, mỹ phẩm, mẹ và bé,...cho khách hàng chọn lựa.

 • Hỗ trợ phát triển các tính năng theo yêu cầu của khách hàng bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm.

 • Dịch vụ uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp bàn giao website sớm nhất và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Kho giao diện

Hãy lựa chọn một giao diện website phù hợp với cửa hàng kinh doanh Online của bạn!
Xem các website mẫu khách hàng đã tin tưởng sử dụng DWEB.
Xem thử Tạo website

Thương mại điện tử T005

Giao diện phù hợp: Mẹ và bé, thương mại điện tử, điện máy

Xem thử Tạo website

Thương mại điện tử T001

Giao diện phù hợp: Thương mại điện tử, siêu thị, điện máy, điện thoại

Xem thử Tạo website

Thương mại điện tử T004

Giao diện phù hợp: Thương mại điện tử, siêu thị, điện máy, điện thoại

Xem thử Tạo website

Thời trang F001

Giao diện phù hợp: Thời trang, giày dép, đồng hồ, phụ kiện

Xem thử Tạo website

Thời trang F002

Giao diện phù hợp: Bán hàng thời trang, công sở, veston

Xem thử Tạo website

Thời trang F003

Giao diện phù hợp: Bán hàng thời trang, đồ da, phụ kiện

Xem thử Tạo website

Thời trang F009

Giao diện phù hợp: Thời trang, thời trang nam, thời trang nữ.

Xem thử Tạo website

Bất động sản A014

Giao diện phù hợp: Bất động sản, kiến trúc, nhà đẹp, bán chung cư

Trả lời câu hỏi

Các câu hỏi thường gặp

1. Website giá rẻ là gì ?

Trang web phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp có các chính sách bảo hành, hậu mãi có chất lượng tốt nhưng mức giá thấp hơn so với mức giá chung trên thị trường.

2. Thiết kế website giá rẻ có tốt không ?

Website thiết kế giá rẻ sẽ có các tính năng đóng gói trong một phạm vi nhất định. Website hoạt động tốt hay không phụ thuộc vào đơn vị thiết kế website, kỹ thuật hỗ trợ như thế nào và thời gian bảo hành trang web.

3. Nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không ?

Với những người mới bắt đầu kinh doanh để tiết kiệm chi phí hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Bởi vì những web giá rẻ vẫn đảm bảo được các tính năng trên trang tốt và khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bên đơn vị thiết kế nâng cấp các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu.

4. Địa chỉ thiết kế website giá rẻ uy tín ?

Với rất nhiều địa chỉ thiết kế web giá rẻ đến với các khách hàng nhưng DWEB.VN vẫn là một địa chỉ nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Làm việc tận tâm, website chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng người quản trị. Giá dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu thiết kế website.

5. Với gói website giá rẻ có phụ thu phí gì không ?

Doanh nghiệp có thể sử dụng tất cả giao diện có sẵn trên kho giao diện của DWEB với chi phí 990.000/ Năm không phụ thu bất kì phí. Phí duy trì hosting hàng năm 1.080.000. Tên miền 250.000.