Quá Bất Ngờ! Báo Mỹ Nói Rằng Ẩm Thực VN Đang Xâm Chiếm Hawaii Khiến Người Ở Đây Thích Mê Vì QuáNgon✪ Chào mừng các bạn đến với Việt Nam Stronger
✪ Bạn đang xem video:
Quá Bất Ngờ! Báo Mỹ Nói Rằng Ẩm Thực VN Đang Xâm Chiếm Hawaii Khiến Ng Dân Thích Mê Vì QuáNgon
Các bạn thân mến, nếu như thời gian qua bạn đang rơi vào căng thẳng cực độ với những thông tin chính trị Nga – Ukraina khô khan, hôm nay hãy cùng ad thay đổi bầu không khí bằng một video khám phá ẩm thực mê ly quên lối về luôn nhé. Chuyện là mới đây, thật quá bất ngờ khi một nhà hàng chay thuần Việt tại Hawaii đã gây sốt thực khách thế giới khi được một blogger đình đám dùng hết bút mực để review. Cụ thể vị blogger đã lắc đầu nguầy nguậy trước những món ngon hạng sang, lại gật dù tấm tắc khen và chọn món ăn chay bình dị của Việt Nam làm “vedette” trong lòng mình. Chỉ là món chay thôi thì có gì để gây ấn tượng đến mức đó? Có phải đầu bếp Việt Nam có bí kíp gì thần kỳ mà khiến món chay trở nên đặc biệt hơn không? Nào, xin mời mọi người cùng theo chân ad lên đường giải mã trong video ngày hôm nay.

Mới đây, các nhà hàng món chay góp phần quảng bá ẩm thực chay Việt Nam ở Mỹ, điều đặc biệt nhất – đây chính là những món chay giả mặn. Trong một bài viết trên tạp chí Honolulu Magazine, biên tập viên Martha Cheng, người cũng từng viết nhiều bài cho các ấn phẩm The Wall Street Journal, The Washington Post đã mô tả trải nghiệm đặc biệt của mình tại một nhà hàng chay duy nhất của người gốc Việt tại Hawaii (Mỹ). “Bước vào nhà hàng thuần chay, món đầu tiên tôi nhìn thấy trong thực đơn là bánh mì thịt heo và bánh mì thịt. Tôi có chút bối rối tự hỏi liệu rằng mình đã đến nhầm chỗ hay không? Trong thực đơn, tôi còn nhìn thấy cả món cua và cá. Sau đó, tôi phát hiện dòng chữ “tất cả món ăn đều hoàn toàn thuần chay”, Martha viết. Ngay bên dưới, khán giả nước ngoài thi nhau bình luận, đòi đến ăn ngay cho bằng được những món ăn chay giả mặn đặc sắc của Việt Nam:
✪ Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Việt Nam Stronger ra video nhé!
👉 ỦNG HỘ / GÓP Ý
✪ Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
✪ Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé.
✪ Đăng ký kênh tại đây:
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : [email protected]

#ViệtNamStronger

Nguồn: https://dweb.vn/

Xem thêm: https://dweb.vn/giai-tri/am-thuc/

You Might Also Like

Leave a Reply