Những 'Đại Gia Ngầm' Giàu Nhất Showbiz Việt NamNhững ‘Đại Gia Ngầm’ Giàu Nhất Showbiz Việt Nam

Là những cái tên nổi tiếng nhất nhì showbiz và sở hữu khối tài sản khổng lồ mà ai cũng phải mơ ước. Nhưng rất đặc biệt, họ không khoe khoang và chỉ thích hưởng thụ âm thâm, làm từ thiện cũng âm thầm. Họ chính là những vị đại gia giàu có và giản dị nhất của showbiz Việt hiện nay.

Nhiều năm trở lại đây, danh hài Hoài Linh được nhắc đến như tấm vé đảm bảo cho những bộ phim, gameshow hay mỗi chương trình mà dành hài góp mặt. Chẳng những thế mà thù lao, cát xê của danh hài Hoài Linh luôn xếp top đỉnh trong showbiz. Sau nhiều năm ở xứ người rồi trở về quê hương, danh hài Hoài Linh vẫn giản dị, mộc mạc trong cách sống, lối diễn xuất giống y như một nhà nông miền Tây sông nước.

Một ngôi sao gắn mác bình dân khác là nam diễn viên, MC Quyền Linh. Đi lên từ những ngày nghèo đói cơ cực, sau này dù đã nổi tiếng và giàu có nhưng anh vẫn mộc mạc, giản dị với áo phông, quần jeans và nụ cười hiền lành. Được hàng triệu khán giả yêu thích với vai trò MC trong chương trình Vượt lên chính mình, chàng ‘nông dân’ Quyền Linh hiện được xem là MC giàu nhất Việt Nam.

Hiếm gia đình nghệ sĩ nào có được bộ 3 chị em gái tài năng và giàu có như của nữ ca sĩ Cẩm Ly. Trong 3 chị em Cẩm Ly Minh Tuyết Hà Phương, ca sĩ Cẩm Ly là người có thời gian hoạt động nghệ thuật lâu nhất và gặt hái nhiều thành công nhất.

♦ Để tiện cho bạn theo dõi tiểu sử Hoài Linh và Cẩm Ly thì nội dung video sẽ được trình bày theo dạng những phần được nhiều người quan tâm nhất về tiểu sử Hoài Linh và tiểu sử Cẩm Ly – Những “Đại Gia Ngầm” Giàu Nhất Showbiz Việt:
– Danh hài Hoài Linh – danh hài đắc show và giàu nhất Việt Nam
– Cuộc sống giản dị và mộc mạc của danh hài Hoài Linh
– Những người con nuôi và những nghệ sĩ mà danh hài Hoài Linh từng giúp đỡ: danh hài Trường Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Hoài Lâm…
– MC Quyền Linh – MC giàu nhất Việt Nam với chương trình Vượt lên chính mình
– Tuổi thơ cơ cực của MC chương trình Vượt lên chính mình
– Ca sĩ Cẩm Ly – Nữ ca sĩ được yêu thích nhất và giản dị nhất showbiz Việt
– Khối tài sản khổng lồ của 3 chị em Cẩm Ly Minh Tuyết và Hà Phương

♦ Tiểu sử Hoài Linh và tiểu sử Cẩm Ly rất dài và rất nhiều điều để nói. Ở đây, chúng tôi chỉ xin tóm tắt những thông tin về Những “Đại Gia Ngầm” Giàu Nhất Showbiz Việt.

♦ Kênh Tiểu Sử Người nổi tiếng xin chúc danh hài Hoài Linh, MC Quyền Linh ca sĩ Cẩm Ly sẽ luôn vui khỏe và tên cả 3 người sẽ luôn nằm trong lòng khán giả hâm mộ.

♦ Nếu có bất kì vấn đề bản quyền nào với video trên, chúng tôi sẽ xóa video khỏi danh sách phát. Xin liên hệ theo địa chỉ: [email protected]

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Tiểu Sử Kim Tử Long || Từng Muốn Đổi Tên Vì ”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dweb.vn/

Xem thêm: https://dweb.vn/giai-tri/tin-tuc-showbiz/

You Might Also Like

Leave a Reply