Khóa Học Thiết Kế Website WordPress Với Plugin Elementor Hoàn Toàn Miễn PhíKhóa Học Thiết Kế Website WordPress Với Plugin Elementor Hoàn Toàn Miễn Phí:

Tìm Hiểu Về Plugin Elementor PRO tại đây:

Nhận Tài Liệu Kinh Doanh Trên Internet Free Tại Đây:

Đăng Ký Kênh Để Xem Video Về Hướng Dẫn Kinh Doanh Thành Công:

Tại Sao wordpress lại được nhiều người sử dụng như vậy!
*mình sẽ dịch nguyên si những thông tin từ trang chủ của wordpress*

Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới này đó là mã nguồn mở đấy thường xuyên được hàng trăm developer( lập trình viên) phát triển liên tục – chức năng, giao diện. Bạn sẽ không bao giờ lo bị lỗi thời khi sử dụng wordpress.

1/ “WordPress là mã nguồn mở dể quản trị nhất – Wikipedia”
Bất kì ai, chỉ cần có kiến thức cơ bản về internet và được hướng dẫn đếu có thể quản trị và phát triển website. Bạn có thể dễ dàng thêm bớt những chức năng phức tạp từ livechat, thống kê, bảo mật… lên website của mình .. miễn phí mà chả cần biết tý “ngôn ngữ lập trình” nào cả.

Việc thêm mới bài viết, sản phẩm, video, dịch vụ… lại càng đơn giản và dễ dàng với hàng tá tính năng có sẵn, việc thêm mới này chỉ như việc soạn một văn bản word mà học sinh cấp 2 cũng có thể làm…

2/ SEO chưa bao giờ đơn giản đến thế.
Chỉ cần Yoast SEO – mọi website sử dụng WordPress đều có thể biến thành “chuẩn SEO” – hơn thế, Yoast SEO còn cung cấp rất nhiều tùy chọn chuyên sâu cho việc SEO website được dễ dàng hơn bao giờ hết như :

Viết cả chục,cả trăm thẻ meta của toàn bộ trang web chỉ trong 1 page
Cho phép, không cho phép google index những kiểu bài viết trên website
XML Sitemap mạnh mẽ
Breadcrumbs- giúp bot của google dễ dàng phân loại cha-con trong website
…….
Ngoài ra, có rất nhiều giao diện được tối ưu hóa vô cùng về code, giúp website có tốc độ tải trang nhanh – yếu tố quan trọng để SEO website.

3/ Thân thiện với di động – chỉ là 1 cụm từ.
“thân thiện với di dộng”, “website phiên bản di động”, “website reponsive” – Những cụm từ mà các công ty bán web luôn đặt lên hàng đầu giờ chỉ là chức năng mặc định trong bất kỳ giao diện wordpress nào.

4/ Chức năng – không có giới hạn nào cho WordPress.
Hơn 45.000 Plugin(gói mở rộng) miễn phí giúp bạn cài hàng tá chức năng cho website mà chả cần đến công ty thiết kế web hỗ trợ. Ngoài ra còn hàng tá chức năng trả phí bạn có thể mua trên codecanyon hay những developer khác.

WordPress là mã nguồn mở được lập trình trên ngôn ngữ PHP – điều đó có nghĩa là nếu muốn, bất cứ chức năng nào, từ bất cứ website nào cũng đều có thể được lập trình và kết nối với wordpress.

5/ Giao diện – Đa dạng, tùy biến, đầy sức mạnh.
Giao diện của wordpress không chỉ dừng ở chức năng của một giao diện – một cái khung sẵn để bạn đặt thiết kế, nội dung và hình ảnh của mình lên. Rất nhiều giao diện của wordpress được phát triển hơn thế nữa, ngoài một “cái khung”, những giao diện này còn cho bạn tùy biến website với rất nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có thể tự thiết kế giao diện cho website của mình một cách dễ dàng.

6/ Bảo mật – wordpress có thật sự dễ dàng “hack”?
WordPress là mã nguồn mở, việc bất lợi của mã nguồn mở đó là có nhiều plugin, giao diện có thể can thiệp được vào những chức năng bảo mật của wordpress.

Tuy nhiên, đó là với những nhà quản trị web đặt mật khẩu “từ 1 đến 5”, những nhà quản trị web làm việc với những công ty thiết kế website cài đặt những mã bẩn vào website… và hơn hết, những nhà quản trị website không biết tự bảo mật cho website mình bằng những plugin bảo mật miễn phí trên wordpress.

Chỉ cần cài Wordfence vào website + đặt một mật khẩu tốt cho website, bạn sẽ chả bao giờ phải lo sợ việc bị hack.

Tại Sao nên thiết kế website wordpress với Elementor?

Khóa Học Thiết Kế Website WordPress Với Plugin Elementor Hoàn Toàn Miễn Phí

Update: Tháng 02/2020: với hơn 4.000.000 lượt kích hoạt, Elementor hiện đang nằm trong top #10 plugin dược sử dụng nhiều nhất trên WordPress . Nhiều người dùng + mã nguồn mở nhiều người phát triển bạn sẽ được lợi rất rất nhiều khi sử dụng plugin này.

Elementor là một plugin mạnh mẽ hỗ trợ “kéo thả” để tạo bố cục, nội dung của bài viết (page or post) rất dễ dàng và nhanh chóng trên WordPress. Elementor có rất nhiều các phần tử để hỗ trợ cho việc tạo trang web như slider, album, tabs,… Ngoài việc tạo nội dung cho các trang thông thường, Elementor còn hỗ trợ tạo ra popup (Popup builder), trang bán hàng (WooCommerce builder), tùy biến các theme WordPress và rất nhiều tính năng khác.

Tự tay tạo ra một website đẹp và chuyên nghiệp!

Đây là mong muốn của hầu hết của các bạn khi tiếp cận với WordPress. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kỹ năng về lập trình, code, PHP, CSS… để làm được điều này.

Điều đáng mừng là có những plugin hỗ trợ người dùng tạo trang với những mẫu và phần tử có sẵn. Chỉ với thao tác kéo/thả và trực quan, bạn sẽ tự mình xây dựng được một page đẹp và ưng ý.

Một trong số plugin tạo trang hàng đầu hiện nay, đó là Elementor.

Nguồn: https://dweb.vn/

Xem thêm: https://dweb.vn/website-all-win/tai-lieu-website/

You Might Also Like

Leave a Reply