Giáng Sinh Ở Nhà Thì Xem Gì Nhỉ? | Top 10 phim hay nên xem dịp Giáng Sinh | Ten TickersGiáng Sinh Ở Nhà Thì Xem Gì Nhỉ? | Top 10 phim hay nên xem dịp Giáng Sinh | Ten Tickers
—————————————————————–
Giáng sinh hay Noel là ngày lễ cuối năm mà mọi người đều háo hức chuẩn bị những món quà dành tặng cho những người thân thương hay lên đồ để đi nhà ngh… à không nhà thờ, dạo phố, hay những quán cà phê chill chill ấm áp. Có những bạn chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn cùng gia đình, có những ông tóc tai vuốt vuốt đẹp trai các thứ đi chơi với gấu. Ấy thế mà không thể trải nghiệm như trên thì hãy như vài đứa chúng mình, ngồi tại nhà, tự tặng cho mình một tách trà nóng hoặc cốc sôcôla, mở máy tính và chọn một bộ phim Giáng Sinh đầy ý nghĩa nào? Không biết nên xem gì ư, đừng lo hãy để việc đó cho Ten Tickers. Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Ten Tickers và sau đây 10 bộ phim bạn nên xem nếu mùa Giáng Sinh năm nay rảnh háng nằm ở nhà.

Cre:
– Content Writer: Con Cụ Bá
– Audio: Katty
– Video Editor: Con Cụ Bá

Subscribe kênh chúng mình: và đừng quên bật chuông thông báo nha!
Bạn có ý tưởng đề tài, đề xuất chúng mình tại đây:
—————————————————————–
Khám phá những Channel khác của chúng mình nhé:
– Ten Asia:
– Ten Tun:
– Ten Tickers Movie:

Đừng quên cả hệ thống Social của Ten:
– Ten Tickers:
– Ten Asia:
– Instagram:

Website: tentickers.net

Ten Tickers – Kênh thông tin giải trí cung cấp những bảng xếp hạng Top 10, đánh giá, thông tin chất lượng về Phim ảnh, Siêu anh hùng, Truyện tranh.

Nguồn: https://dweb.vn/

Xem thêm: https://dweb.vn/giai-tri/phim-anh/

You Might Also Like

Leave a Reply