Bạn đã sẵn sàng
Giới thiệu dịch vụ kinh doanh của mình ?

Dưới đây là các bước để bạn thiết lập các bước cần thiết để tiếp cận khách hàng lớn, những dịch vụ.

Tiếp theo

Dịch vụ
quản lý nội dung website

Nếu bạn không biết nhiều về quản lý website thì đây là dịch vụ cho bạn, chỉ với 1.000.000 tr.

Bạn đã có những cài đặt cơ bản và đầu tiên về sản phẩm dịch vụ của mình. Logo, banner, giới thiệu thông tin về dịch vụ công ty, sản phẩm, hướng dẫn hỗ trợ quản lý website.

Thiết kế logo

Brand name, nếu bạn đã từng đọc qua định nghĩa này thì logo là một phần trong đó, một trong những bước mà chắc chắn rằng bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều phải quan tâm.

Thiết kế banner

Nếu bạn muốn khách hàng quan tâm tới dịch vụ hay sản phẩm của mình thì những slider giới thiệu ngay ngoài trang chủ sẽ điều hướng tới dịch vụ của bạn nhanh hơn.

Cập nhật website

Cập nhật những thông tin cần thiết của một doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cập nhật logo, banner, giới thiệu về công ty, liên hệ.

Hướng dẫn quản lý

Việc sau này bạn muốn chủ động quản lý nhưng khó khăn, thì đây là lần đầu tiên và duy nhất bạn cần bỏ ra số tiền nhỏ để về sau có thể chủ động hơn.

Quảng cáo
Facebook Ads

Việc mẫu quảng cáo của bạn được tiếp cận tới 30.000.000 triệu người dùng trên toàn Việt Nam hoặc khu vực bạn đang cung cấp dịch vụ với số lượng người nhỏ hơn, thời gian sử dụng Facebook của người Việt đang là 2.5h/ ngày, ngay từ bây giờ bạn cũng có thể bỏ số tiền tối thiểu 50.000 đ/ ngày để tiếp cận ~10.000 người dùng Facebook đang online.

Nếu dịch vụ hay sản phẩm bạn đang cung cấp thuộc nhóm hàng mua hàng theo cảm xúc thì Facebook là một kênh mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Dự kiến chi phí

Ví dụ bạn chạy hết <= 5.000.000 tr thì chúng tôi nhận khoảng 20% trên tổng ngân sách bạn chạy, nếu lớn hơn 15.000.000/ tháng thì là 15%. Bên cạnh đây chúng tôi sẽ đưa ra tại sao bạn nên chọn chúng tôi.

Thiết kế ảnh bìa

Thỉng thoảng bạn hay nhìn thấy cái ảnh xuất hiện trên Facebook mà nó ghi phía dưới là tài trợ tức là họ đang quảng cáo đấy, ảnh và nội dung quyết định khách hàng có click vào quảng cáo của bạn không.

Target tối ưu

Bọn tôi chạy nhiều cho khách, vậy nên kinh nghiệm để target đối tượng và tệp khách hàng cũng khác bọt hơn, cùng với số tiền đó mà các bạn tự chạy thay vào sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết có kết quả tốt hơn.

Báo cáo

Ở một nơi nào đó việc bạn bỏ ra 5tr chạy Facebook nhưng không biết chiến dịch của mình chạy có hiệu quả không, tương tác tốt không ... bạn không nhìn thấy được báo cáo tài chính, kết quả . Chúng tôi sẽ add bạn vào một tài khoản quảng cáo, ở đó bạn có thể nhìn thấy tất cả.

Dịch vụ
Seo

Nếu bạn sử dụng dịch vụ seo của chúng tôi thì được chính các anh chàng kĩ thuật của SEONGON.COM làm việc để đẩy dần dần các từ khoá của bạn lên top, DWEB.VN là nền tảng tạo website duy nhất tại Việt Nam được chuyên gia seo Mai Xuân Đạt chứng nhận chuẩn seo.

Lợi ích ? bạn có thể đọc về dịch vụ seo chi tiết của chúng tôi tại đây, trong quá trình làm việc được DWEB.VN hỗ trợ về những kỹ thuật website chuẩn seo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Tư vấn miễn phí

Hãy để chuyên viên tư vấn Marketing SEONGON hỗ trợ bạn tư vấn website, bán hàng, quảng cáo adwords, facebook. Bạn có thể đọc kinh nghiệm bán hàng với blog dweb